Xem giao diện Điện thoại | Đăng nhập bằng Facebook

Dịch vụ nhà đất

Các cơ sở hạ tầng xung quanh cầu giấy center point

Mã tin 409923
Ngày đăng12-08-2017 18:27
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngNguyễn Ngọc Tiến
Địa chỉ người đăngThanh Xuân - Hà Nội
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0901777046

Đại diện chính thức chủ đầu tư Hacinco bán độc quyền gần 200 căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point -110 cầu giấy .Với việc bán hàng cho chủ đầu tư Hacinco chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng về giá cả .Liên hệ 0918.666.588 tư vấn hỗ trợ .

Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hoàn thiện và phong phú của quận Cầu Giấy. Điều này khiến cho dự án tuy ra đời sau song lại tạo được sức hút đối với nhà đầu tư và khách mua căn hộ để ở. Hiện thanh khoản của dự án đang ở mức cao kỷ lục. 

  • Giao thông thuận tiện

Tọa lạc tại mảnh đất rộng 5000m2 mặt tiền đường Cầu Giấy, giá bán dự án Cầu Giấy Center Point cực tiện cho việc di chuyển đi các hướng bởi gần các tuyến đường lớn: Đường Kim Mã: đi quận Ba Đình; đường Láng đi quận Đống Đa; ỉcầu Vượt đi quận Tây Hồ; đường Xuân Thủy - Phạm Hùng đi các tỉnh ngoại thành. Trong tương lai, khi tuyến đường sắt trên cao qua đường Xuân Thủy - Cầu Giấy hoàn thiện giúp cho người dân có thể phương tiện di chuyển nhanh chóng hơn. Có thể nói rằng dự án sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa. 

  • Hệ thống giáo dục toàn diện

Khu vực xung quang chung cư Cầu Giấy Center Point sở hữu rất nhiều trường học với các cấp khác nhau, vượt trội cả về số lượng và chất lượng. Hơn một nửa số trường học tại địa bàn quận đã đạt chuẩn 1 quốc gia. Trong đó có những ngôi trường đã tạo lập được tên tuổi vững chắc như Hà Nội Amsterdam, Trường THPT Nguyễn Siêu, Trường Lương Thế Vinh, Trường Tiểu học Nghĩa Tân, Trường THCS Cầu Giấy….

  • Hệ thống y tế hàng đầu 

Xung quanh dự án chung cư Cầu Giấy Center Point là các bệnh viện lớn, kỹ thuật hiện đại với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao : viện E, viện 198, viện Huyết học Trung ương, bệnh viện Quốc tế Việt Mỹ... phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cư dân. 

  • Thiên đường vui chơi giải trí, thương mại

Rất gần với chung cư cao cấp Cầu Giấy Center Point là hai công viên cây xanh lớn của thủ đô: Công viên Thủ Lệ và Công viên Cầu Giấy – không gian xanh lớn khi người dân có nhu cầu giải tỏa căng thăng mệt mỏi, cải thiện nâng cao sức khỏe. Khu mua sắm thuận tiện và dày đặc như trung tâm thương mại như BigC Thăng Long, Indochina Plaza, chợ Xanh, chợ Nghĩa Tân…khiến khu vực quận Cầu Giấy trở thành nơi sầm uất bậc nhất tại thủ đô.

            Xem thêm >>   BIết đến chung cư cầu giấy Center Point sẽ mua đầu tư

                                   Mặt bằng chung cư cầu giấy Center Point

Hạ tầng cơ sở chung cư Cầu Giấy Center Point thừa hưởng cực đầy đủ và toàn diện, khiến cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống