Giầy, dép nam

ADIDAS P.O.D CORE BLACK

Mã tin 533682
Ngày đăng11-06-2019 15:12
Giá900 000  VND
Người đănglê thị thùy trâm
Địa chỉ người đăng409 lê duẩn
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0905090909
Chuyên mục: Giày vải nam,

ADIDAS P.O.D CORE BLACK

adidas POD là đôi sneaker mới nhất của gã khổng lồ thể thao Đức. Gợi nhớ về khuôn khổ Y-3, huấn luyện viên này pha trộn bắt mắt và chức năng hiệu quả.

Được xây dựng cho mục đích, crep này đang lấy tín hiệu truyền cảm hứng từ quá khứ và điều chỉnh chúng bằng kỹ thuật hiện đại. POD dùng hệ thống đệm ba chiều độc đáo Trước tiên được giới thiệu trong 90 tựa. Với một mắt về môn điền kinh, đôi giày này ‘Point of Deflection System, được mẫu mã để đem đến lợi ích cho người chạy với cả khả năng thu nạp sốc và lâu bền.


Đây là lý do tại sao các bạn cần adidas P.O.D. S3.1 Đen trong trắng bộ sưu tập của bạn! Ra mắt vào đầu năm ngoái, chiếc giày đã được cải tiến một tẹo cho năm 2019, và nó cháy rất đẹp!

Được trang hoàng trong một màu mờ ám thiểu với một đế giữa màu trắng sạch sẽ, một chiếc váy dệt kim hoàn toàn mới trên adidas P.O.D. S3.1 Core Black Shoes White cho một vài giày siêu vừa vặn và trải nghiệm khôn cùng thoáng khí. Trên đỉnh một đế giữa hình tròn mang đến cho người đeo cảm giác bập bồng theo từng bước chân, công nghệ Boost của chữ ký Adidas đến trên gót chân, trong khi đó, một chiếc đệm eva nhẹ đi lên bàn chân trước để thoả thích hơn và sải chân mượt mà hơn.

phương pháp bộ đệm EVA – đề cập về Adidas là đề cập về các bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự khác biệt trong trải nghiệm từ bộ đệm EVA siêu nhẹ, siên bền, vô tiền khoáng hậu của mình.

một vài giày phải có cho bất kỳ bộ sưu tập sneaker nào, giả dụ các bạn đang kiếm tìm một vài đá hoàn hảo để khuấy động bất kể thời tiết nào, thì không đâu vào đâu khác ngoài adidas P.O.D. S3.1 Đen Trắng! Chúng tôi khuyên các bạn nên đi đúng với kích thước cho phù hợp hoàn hảo!


giay Adidas POD Core Black

Dù bạn có là fan của Adidas ko, có thích Adidas hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Adidas P.O.D Core Black hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao hàng hiệu tại đà nẵng để được giải đáp tận tình nhất nhé.