Giầy, dép nam

AIR JORDAN 31 LOW MICHIGAN

Mã tin 533688
Ngày đăng12-06-2019 14:48
Giá1 640 000  VND
Người đănglê thị thùy trâm
Địa chỉ người đăng409 lê duẩn
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0905090909
Chuyên mục: Giày vải nam,

AIR JORDAN 31 LOW MICHIGAN

nếu như bạn muốn ngày phát hành Nike Air Jordan mới nhất thì chúng tôi có thể giúp các bạn. Xem bên dưới để biết các phiên bản sneaker Jordan mới nhất và sắp tới ở Anh và Châu Âu. Các bạn có thể tậu thấy phiên bản 2016 Jordan 1 Bred được làm lại hoặc thậm chí là một trong các thời trang mới nhất trong khoảng dòng Michael Jordan.


Nó không đạt được phương pháp hiện đại và tân tiến hơn so với Jordan 31 Low Black Sheen. Hình bóng rổ bóng bẩy này nằm ở đỉnh cao của dòng Nike. Đối với đệm vô song và hỗ trợ ở giữa các vòng, có 1 số lén tốt hơn để chọn lọc. Điều đấy đề cập rằng, đây vẫn là một hình bóng đem lại sức lôi cuốn cho lối sống, và chúng tôi đoán họ sẽ có rất nhiều các bạn Hi vọng thể thao những thứ này trên phố phố trái ngược với tòa án.


Sự thả sức khởi đầu với công nghệ Flight Speed ​​bùng nổ và phản ứng nhanh. Điều này phân phối đồng đều lực của bàn chân trên một tổ chức Nike Zoom Air có chiều dài hồ hết giúp tối ưu hóa khả năng phản hồi, giữ cho mỗi bước đều được phân phối năng lượng.

kỹ thuật ở phía trên cũng ấn tượng với sự tương trợ linh động được sản xuất phê chuẩn vật liệu Flyweave sáng tạo. Điều này giữ cho bàn chân của các bạn được tương trợ nhưng mang đến sự thích nghi và sock like fit. Chung cục, một tay áo bên trong quấn vòng vèo bàn chân và vỏ đệm thêm được gắn vào gót chân để có sức nổ lớn hơn khi các bạn hạ cánh.


mặc dù có 1 vài điểm thu hút cho khuôn khổ này trong các năm vừa qua, nhưng chúng tôi đoán rằng cặp này sẽ được truy lùng ráo riết. Điểm nhấn ưu việt trên phát hành với hai màu sắc chủ đạo là Xanh dương và Vàng, biểu trưng “Jumpman” màu Vàng khôn cùng ấn tượng ở hông giày. Phương pháp túi khí AIR – Đã nối gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc ban đầu, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực chóng vánh chính là các Ưu điểm dễ dàng cảm nhận nhất.

Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Air Jordan 31 Low Michigan hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn tận tâm nhất nhé