Bục phát biểu

Bảng kê khai đầu bảng :: Làm thế nào để có được phòng ngủ của khách sạn Paris Trông chúng tôi yêu thương

Mã tin 532599
Ngày đăng26-12-2018 11:31
Giá1 000 000  VND
Người đăngVũ Minh Anh
Địa chỉ người đăngtôn đức thắng
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại01248407211

Tôi yêu một khách sạn không chơi quá an toàn khi trang trí, nhưng thiết kế vừa phải có thể là một điều khó khăn. Khi tôi đi du lịch, tôi muốn một không gian cảm thấy thư giãn nhưng cũng có một quan điểm. Quan trọng nhất, tôi muốn một không gian truyền cảm hứng cho tôi!

Gần đây, tôi nhận thấy rằng trang trí ấn tượng nhất trong phòng khách sạn đến từ một nơi: giường. Vâng, giường tuyên bố đã trở lại, và theo cách tốt mà tôi đã phải chia sẻ một vài mục yêu thích hiện tại với bạn!

Hai khách sạn đầu tiên tuân theo một công thức đơn giản: kết cấu dệt + giấy dán tường = công thức để thành công.
Giải thưởng khách sạn quyến rũ nhất thuộc về khách sạn Grand Grand Boulevards nơi bảng màu đang mang đến cho tôi cảm giác tim đập nhanh và những chiếc giường rủ xuống là một thiên tài lịch sử. Về cơ bản, bạn có thể cảm thấy như một Marie Antoinette hiện đại trong khi đắm chìm trong sự phong phú của đầu giường nhung và ánh sáng tâm trạng. Ngoài ra, phần còn lại của trang trí trong khách sạn chỉ là tuyệt đẹp.
Chúng tôi có thể sẽ đến Paris vào mùa thu này, và nếu chúng tôi đi khách sạn này có thể sẽ đứng đầu danh sách của chúng tôi! Nếu không, tốt, tôi có thể phải mượn cái nhìn này và đi tìm một vài tấm vải lanh trang sức quanh giường của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG BIENVENUE
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có sự quyến rũ và giảm bớt của Khách sạn Bienvenue. Nhưng giường của họ đáng chú ý cho một vài phẩm chất thiết lập xu hướng: đường cong đẹp và phong cách bất đối xứng. Nếu bạn thực sự muốn có được vẻ ngoài của mình, bạn có thể mua một tấm đầu giường lớn hơn một chiếc giường của bạn và bù lại khung. Tôi đào nó.

Điều này siêu mới mẻ về phong cách trang trí Pháp có lẽ là một trong những thực tế hơn trong một cách. Nó dường như không ngông cuồng để sao chép! Và nói về sao chép ... đây là những mục yêu thích của chúng tôi cho phong cách này:
Khi nói đến trại đầu giường cong, tôi là người có suy nghĩ 'đi lớn hoặc về nhà', vì vậy tôi thực sự đào chiếc giường màu nước nhạt với kênh vỏ sò. Cảm giác như một chiếc giường nàng tiên cá! Oh được 15 lần nữa. Tôi hoàn toàn đi tất cả các phòng chủ đề về điều đó.

Cái nào là thứ bạn thích??