Giá, kệ, tủ văn phòng

Biển chỉ dẫn lối đi, biển hiệu mica-inox

Mã tin 533291
Ngày đăng08-03-2019 16:27
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngTHUYTHUY
Địa chỉ người đănghà nội, hồ chí minh
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0936200029

Biển chỉ dẫn lối đi, biển hiệu mica-inox

Làm biển chỉ dẫn, biển mica, biển treo bảng chỉ dẫn lối đi cho các trung tâm thương mại, các khách sạn, các lối đi cầu thang với nhiều mẫu mã đảm bảo chất lượng, mang đến sự phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế biển hiệu, biển chỉ dẫn khách sạnBiển bảng đèn chỉ dẫn lối đi - Biển chỉ dẫn - Biển báo an toànBiển bảng chỉ dẫn lối đi cầu thang - Biển chỉ dẫn - Biển báo an toàn Biển Treo Trần & Biển Chỉ Dẫn Lối Đi - Biển hiệu văn phòngBảng hiệu đèn chỉ dẫn lối đi - Biển chỉ dẫn - Biển báo an toàn cho các khách sạn, các trung tâm thương mại, các công ty, các nhà hàng…. Những tòa nhà cao tầng – biển báo hướng đi, biển chỉ dẫn luôn đóng vai trò quan trọng giúp quý khách hàng tìm được hướng đi chính xác và nhanh nhất.

Có rất nhiều loai biển chỉ dẫn như biển chỉ dẫn cho trung tâm thương mại, biển chỉ dẫn hướng đi, biển chỉ dẫn nhà vệ sinh, biển báo an toàn giúp quý khách hàng có nhiều mẫu mã lựa chọn phù hợp nhất đảm bảo sự lâu bền về chất lượng sản phẩm, thời gian nhanh chóng, gọn nhẹ mà giá thành rẻ hơn .

Chất liệu của các loại biển chỉ dẫn, biển báo an toàn luon được làm bởi chất liệu mica, inox, nhôm cao cấp và các chữ dược in bằng mực phản quang hoặc dán decal kết hợp đèn led giúp tòa nhà trở nên sang trọng hơn.

Tùy vào mục đích sử dụng của quý khách hàng mà các loại biển chỉ dẫn , biển báo, biển mica, biển inox cũng được gia công với nhiều mẫu mã kiểu dáng phù hợp giúp cho quý khách hàng yên tâm sư dụng. Các sản phẩm có dạng treo , dạng gắn tường, dạng để đất với giá thành rẻ, gia công trong thời gian nhanh chóng.

Việc sử dụng các loại biển chỉ dẫn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiền bạc của mình. Những mẫu biển vừa giúp không gian của bạn trở nên sang trọng hơn vừa sư dụng lâu bền hơn. Sản phẩm luôn đảm bảo sự an toàn tới mọi người dùng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

Hãng sản xuất