Giá, kệ, tủ văn phòng

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn

Mã tin 532834
Ngày đăng10-01-2019 15:38
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngQUANGCAOLIVINA
Địa chỉ người đănghà nội, hồ chí minh
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0936200029

Biển thông tin-Biển bảng tin có sẵn

Biển thông tin, biển bảng tin là san phẩm được sản xuất tại QUANGCAOLIVINA theo yêu cầu của mọi quý khách hàng. Chúng tôi có các loại biển bảng tin có sẵn trên toàn quốc với giá rẻ, lam theo mọi yêu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu mẫu mã của quý khách hàng.

Biển bảng tin, biển thông tin được dùng để ghi thông tin của hoặc thông báo thông tin đến quý khách hàng. Kích thước biển là khổ rộng, dudocj chia thành nhiều ô, đươc thiết ké phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Biển bảng tin, biển thông tin được sử dụng tại các trường học, bênh viên, các khu công cộng, các công ty. Nó là bảng dùng để tông báo, truyền đạt thông tin của các bộ phận quản lý, đơn vị, hoặc lịch học, lịch nghỉ….

Biển thông tin, biển bảng tin giúp quý khách hàng năm bắt thông tin được nhanh nhất, đem lại hiệu quả cao trong việc thông báo, truyền đạt tin tức đến người cần. Nó được sử dụng và đặt nhiều ở các nơi công cộng, sảnh trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Kích thước của các loại biển bảng tin, biển thông tin, biển nội quy, biển hiêu, được làm theo mọi kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Biển bảng tin khá phù hợp với xu hướng quý khách hàng cần xử dụng hiện nay, chúng tôi thiết kế khá gọn, đep mắt, cung cấp và truyền tai nhiều nội dung phù hơp nhất đến với quý khách.

Chất liệu của biển thông tin, biển bảng tin được làm từ gô, mica, alu hoặc theo chất liệu yêu cầu của quý khách hàng . Được trang trí khá đẹp mắt, sản phẩm luôn đạt chất lượng và giá thành phù hợp vơi quý khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn nhiệt tinh.

Với máy móc công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhân thiết ké các sản phẩm phù hợp nhất với quý khách. Biển bảng tin, biển nội quy là sản phẩm có sẵn được chúng tôi phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Điện thoại : 024.629.00029

Hotline: 09362.00029/09826.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

 

Hãng sản xuất