Giá, kệ, tủ văn phòng

Các mẫu khung mica treo tường, khung poster treo tường bằng mica

Mã tin 533318
Ngày đăng12-03-2019 12:23
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngTHUYTHUY
Địa chỉ người đănghà nội, hồ chí minh
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0936200029

Các mẫu khung mica treo tường, khung poster treo tường bằng mica

Khung mica treo tường, khung tranh treo tường, khung poster treo tường bằng mica có giá thành rẻ, sử dụng tiện lợi luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã ưa chuộng. Đây là một trong những sản phẩm được đơn vị MICALIVINA gia công với thời gian nhanh chóng, độ thẩm mỹ cao, phù hợp với sự lựa chọn của quý khách hàng.

Từ hai tấm mica, được ghép lại tạo thành khung mica, ở giữa là tấm tranh hoặc tấm poster khung tranh mica được gắn cố định bởi 4 chốt inox chắc chắn giúp quý khách hàng vừa tiết kiệm được diện tích vừa đạt tính thẩm mỹ cao

Khung tranh, khung mica, khung treo tường poster được sử dụng tấm mica dày 3mm- 8mm, được thiết kế mài cạnh , sản phẩm được dùng nhiều cho các siêu thị, nhà hàng, các đơn vị kinh doanh giúp quý khách hàng đảm bảo chất lượng mẫu mã phù hợp nhất.

Cung cấp khung ảnh mica, khung tranh mica cao cấpNhững mẫu khung tranh mica đẹp nhất  tại Hà nội và các tỉnh thành trong toàn quốc. Khung tranh mica, khung ảnh mica có nhiều loại như khung để bàn, khung treo tường, khung tranh mica, khung poster mica được thiết kế để trưng bày ảnh cá nhân, ảnh nghệ thuật, các poster bán hàng hoặc quảng cáo,,,

Chúng tôi nhận làm khung tranh , khung mica, khung poster làm thông điệp quảng cáo cho các quán ăn.. Ưu điểm của các loại khung tranh, khung mica, khung ảnh mica có độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại khung thủy tinh. Khung mica giúp quý khách hàng dễ dàng vận chuyểnvà lắp đặt tại nhà.

Với nhiều tính năng vượt trội, việc sản xuất và đặt hàng các loại khung mica, khung tranh ảnh mica, khung poster cũng dễ dàng hơn nhiều. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện ngay cho chúng tôi, sẽ nhận được báo giá ngay sau đó.

Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công các mẫu mã khung tranh mica, khung poster với nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu chất lượng của quý khách hàng. Sản phẩm luôn đem đến sự lựa chọn phù hơp nhất.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

Hãng sản xuất