Đệm, gối tựa

Cách chọn thảm phòng khách đúng kích thước

Mã tin 532493
Ngày đăng19-12-2018 16:08
Giá6 720 000  VND
Người đăngTrần Thị Kim Anh
Địa chỉ người đăngTầng 3, tòa Artemis, số 03 Lê Trọng Tấn
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại9876740346

Bạn mới sắm một bộ Sofa mới cho phòng khách và đang cần tìm mua một bộ thảm mới đặt dưới bàn trà nhưng chưa biết cách chọn loại thảm với kích thước nào thì phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách chọn thảm phòng khách đúng kích thước nhé!

Hiên nay trên thị trường đang bày bán nhiều loại thảm khác nhau với đủ loại kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Xét về kích thước, thảm phòng khách có thể chia thành 4 loại chính: 0.8m x 1.8m, 1.2m x 1.8m, 1.6m x 2.3m, 2.0mx 2.8m. Tùy vào kích thước của mẫu Sofa mà bạn có thể chọn loại thảm tương ứng.

Thứ nhất, chọn thảm với Sofa băng

Đặc điểm của mẫu Sofa băng là có hình dáng giống chữ I in hoa. Đây là dòng sofa được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt được sử dụng nhiều trong những phòng khách nhà ống hoặc phòng khách có diện tích nhỏ. Đối vớ mẫu Sofa này, bạn có thể chọn loại thảm có kích thước sát kích thước sofa nhất. Bạn có thể đặt thảm ngay phía dưới mép chân Sofa hoặc phía dưới của sofa.

Thứ hai, chọn thảm với Sofa góc

Khác với mẫu Sofa băng, các mẫu Sofa góc có hình chữ L nằm ngang. Sofa góc có nhiều loại kích thước khác nhau và chia thành hai kiểu chính là dạng góc trường kỷ và dạng góc vòng. Dòng Sofa này phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ phòng có diện tích nhỏ tới phòng có diện tích lớn. Nếu Sofa phòng bạn là Sofa góc thì bạn cần lưu ý hơn khi chọn thảm để đảm bảo phù hợp.  Bạn cần xác định rõ kích thước nằm trong của bộ Sofa.

Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, bạn nên chọn loại thảm có kích thước nhỏ hơn kích thước bên trong của bộ Sofa.

Nếu phòng khách nhà bạn lớn. bạn nên chọn thảm có kích thước lớn hơn một chút so với kích thước phía bên trong. Mục đích của việc này là để thảm tương xứng với không gian, tránh cảm giác tấm thảm bị lọt thỏm trong căn phòng.

Nếu bạn còn băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm về thảm phòng khách  hay đang cần tìm địa chỉ mua thảm giá tốt tại Hà Nội thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline  092327.8989 - 092329.8989

Website:  https://www.furniland.vn/

Địa chỉ: tầng 3, tòa Artemis, số 03 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.