Làm đẹp

Cần tìm đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội

Mã tin 533526
Ngày đăng08-04-2019 16:05
Giá1 000 000  VND
Người đăngHương Bùi
Địa chỉ người đăng16 Chùa Hà
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0393061481

Nhu cầu làm đẹp trên thị trường đang trong xu hướng chung chỉ có tăng chứ không có giảm. Và để đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu của thị trường, Như Quỳnh Korea cần tìm đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội nhằm mở rộng tiêu thụ, đưa những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng trên cả nước.

Điều kiện trở thành đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm

Thỏa mãn điều kiện pháp lý

Để trở thành đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm của Như Quỳnh Korea, điều kiện đầu tiên bạn bắt buộc phải thỏa mãn đó chính là bản thân bạn phải là một cơ sở hợp pháp. Hợp pháp ở đây có nghĩa làm bạn phải được các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trên thị trường.

sỉ lẻ mỹ phẩm hàn

Trở thành đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm

Đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bạn xây dựng được niềm tin từ phía khách hàng cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động kinh doanh trên thị trường sau này.

Đảm bảo nguồn vốn

Điều kiện tiếp theo cũng quan trọng không kém để bạn có thể trở thành đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm của Như Quỳnh Korea đó chính là đảm bảo nguồn vốn. Nguồn vốn bạn có sẽ quyết định quy mô lớn nhỏ cơ sở kinh doanh của bạn. Lưu ý là bạn cũng cần chia nguồn vốn ban đầu của mình ra thành nhiều nguồn khác nhau. Cụ thể như vốn cố định, vốn xoay vòng,… để đảm bảo hoạt động kinh doanh có thể duy trì một cách liên tục mà không bị ngắt quãng vì thiếu vốn.

Doanh thu bán hàng

Khi trở thành đại lý phân phối độc quyền mỹ phẩm tại Như Quỳnh Korea, bạn cần phải đảm bảo đáp ứng đủ doanh thu hàng tháng. Mức doanh thu sẽ được đưa ra sau khi cân nhắc đầy đủ các yếu tố như khả năng, điều kiện của nhà phân phối,… Và tất nhiên con số đưa ra sẽ phải có được sự chấp thuận từ cả 2 bên.

nguồn sỉ mỹ phẩm hà nội

Trở thành đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm tại Như Quỳnh Korea

Quyền lợi khi là đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm tại Như Quỳnh Korea

Giá chiết khấu cao

Như Quỳnh Korea với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm làm đẹp, tận dụng các mối quan hệ lâu năm với các nhà sản xuất cùng số lượng hàng nhập mỗi lần nhập vô cùng lớn. Do đó, mức giá chiết khấu để lại cho các đại lý độc quyền phân phối sẽ là vô cùng hấp dẫn và cạnh trạnh hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Đặc biệt, là nhà cung cấp lớn, nên nguồn hàng cung cấp tại Như Quỳnh Korea luôn đảm bảo ổn định, liên tục. Và khi nguồn hàng được đảm bảo ổn định như vậy thì mức giá cũng bị biến động, hoặc biến động không đáng kể.

Hỗ trợ thúc đẩy bán hàng

Khi trở thành đại lý độc quyền phân phối mỹ phẩm tại Như Quỳnh Korea, bạn sẽ được cung cấp một cách đầy đủ nhất toàn bộ thông tin về sản phẩm. Cụ thể như những giấy tờ pháp lý cần thiết, giấy chứng nhận để chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong quá trình bán hàng để tạo niềm tin với khách hàng và bán hàng một cách dễ dàng hơn.

mỹ phẩm hàn giá rẻ

Nguồn sỉ mỹ phẩm Hàn chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Chính sách đổi trả, thanh toán và vận chuyển linh hoạt

Chính sách đổi trả quy định rất rõ ràng, đổi trả một cách dễ dàng khi sản phẩm hư hỏng không mong muốn trong quá trình vận chuyển nhằm bảo vệ lợi ích của đại lý độc quyền phân phối. Chính sách thanh toán nhanh gọn, đảm bảo bảo mật, an toàn. Cách thức vận chuyển cũng được áp dụng một cách linh hoạt đối với khách nội thành và ngoại thành để đảm bảo hàng luôn đến đúng hẹn.

Liên hệ Như Quỳnh Korea – Chuyên sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng tại Hà Nội

📭 Địa chỉ: Số 23 Ngõ 158 Nguyễn Sơn, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
☎️ Hotline: 0985 981 106 – 0789 08 55 88
TUYỂN SỈ, CTV, ĐẠI LÝ, TỔNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC