Làm đẹp

Chia sẽ Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

Mã tin 533274
Ngày đăng07-03-2019 09:10
Giá10 000 000  VND
Người đăngthammyvienvip
Địa chỉ người đăng287A Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP Hồ Chí Minh
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại02866762888

Hỏi:
Chào thầy thuốc. Em là người dòng ảnh nên cần phải điểm trang thường ngày xuyên. Thầy thuốc có thể cho em biết vấn đề Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?”. Em cảm ơn bác sĩ .

(Ngọc Ngân, Tân Bình)

nang-mui-s-line.jpg

Trả lời:
Chào Nga!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục trả lời nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ VIP. Cộng câu hỏi Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm, bệnh viện xin được trả lời giúp bạn như sau:

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

Nâng mũi chính là một trong các biện pháp được số đông diễn viên nức danh khác trên thế giới , người chiếc cũng như đa dạng bạn teen tuyển lựa để phục hồi những khiếm khuyết về mũi một bí quyết hiệu quả. Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm Việc nâng mũi sẽ đem đến cho bạn kiểu mũi thuôn gọn, cao và sang trọng như trùng hợp. Để sở hữu kết quả như ý lúc phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi sự kết hợp của nhiều chi tiết và tay nghề thầy thuốc, tchếm độ chăm sóc mũi sau phẫu thuật, trang vật dụng y tế…, Đặt trưng là chế độ chăm sóc sau lúc phẫu thuật thành công.

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm toàn bộ khách hàng sau lúc tiến hành cuộc phẫu thuật nâng mũi đều muốn nhanh gọn trông thấy kết quả, đều muốn có mình có ngay một chiếc mũi xinh, cao và thuôn gọn. Dù thế những bạn nên biết rằng sau lúc phẫu thuật việc sưng viêm là điều hoàn toàn chẳng thể giảm thiểu khỏi những việc làm bất cứ cuộc phẫu thuật nào từ to tới nhỏ đều xuất hiện hiện tượng này.

Nâng mũi bao lâu thì được đeo kính? Sau khi phẫu thuật mũi người nào cũng cần có thời kì để lành vết thương. Cụ thể là 3-4 ngày đầu sau lúc nâng mũi của bạn sẽ bị sưng bầm, tới ngày trang bị 7 là vết thương sẽ lành, khi đấy bạn sẽ tới bệnh viện để được cắt chỉ. Kèm theo mốc thời kì này chỉ mang tính chất hơi vì nó còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Từ thời kì nâng mũi tháng đầu thì mũi của bạn sẽ dần được định hình và đẹp lên.

Chăm sóc sau nâng mũi như thế nào?

Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? tùy vào thời kì chờ mũi hoàn toàn phục hồi và trẻ trung như tự dưng bạn nên kiêng ăn 1 số loại thực phẩm bạn có thể xem thêm kiêng ăn gì sau nâng mũi để hạn chế những thực phẩm gây ảnh hưởng tới vết thương, bạn cũng nên không nằm nghiêng, không đeo kính, không tập dượt thể dục thể thao quá sức, hoặc xúc tiếp với lực trực tiếp. Bên cạnh đó những bạn cũng nên kiêng việc điểm trang bởi khi trang điểm bạn có thể làm kiểu mũi bị lệch, ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Hơn nữa, ví như chẳng may mỹ phẩm bạn sử dụng bị kích ứng trong khoảng thời kì này sẽ làm mũi bị nhiễm trùng và kèm theo khiến việc hồi phục và sẽ càng khó khăn hơn đi nữa. Thấp nhất thì bạn chỉ nên trang điểm lúc vết thương đã lành hẳn, thời gian ưa thích là khoảng 4 tuần hậu phẫu bạn nhé.

Trong dãn gian, Ông bà ta thường có câu “có kiêng ắt có lành”, bởi thế bạn nên nhẫn nại tiến hành đúng theo chỉ định của bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho bạn để sở hữu kết quả phẫu thuật thấp nhất, bạn nhé. Bạn còn bất kỳ các câu hỏi câu hỏi “Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?” hoặc có những nghi vấn khác, mời bạn vui lòng cửa hàng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ VIP để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc cửa hàng qua hotline: để được các thầy thuốc đầy kinh nghiệm tư vấn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ thẩm mỹ tại VIP ở đây hoặc liên hệ 02867662888 để được trả lời miễn phí.