Cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện

Cho thuê sân khấu, thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Mã tin 502650
Ngày đăng03-07-2018 20:20
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngThanhlongmedia
Địa chỉ người đăng7 Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Vietnam
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0986442628

THANH LONG MEDIA
Chuyên cho thuê sân khấu, ánh sáng và âm thanh hội nghị, các cuộc họp, sự kiện đặc biệt, lễ hội, faires đường phố, các buổi hòa nhạc và lễ hội âm nhạc, ánh sáng sự kiện,… Sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu, tổ chức cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân… Với những nhân viên tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp có thể công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.
Chúng tôi chuyên cho thuê sân khấu, thi cong backdrop sàn sân khấu, khung không gian treo backdrop và ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện, cung cấp và thỏa mãn tất cả các yêu cầu của quý khách về sân khấu.
Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu, tổ chức cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân… Với những nhân viên tổ chức sự kiện event chuyên nghiệp có thể công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ
- XEM BÁO GIÁ CHO THUÊ SÂN KHẤU - THANH LONG MEDIA
- Một số hình ảnh về sân khấu do THANHLONGMEDIA lắp giáp và thi công:
thanhlong14
Cho thuê bục sân khấu cao 30cm
sk1
Cho thuê sân khấu cao 60cm
thanhlong6
Cho thuê sân khấu bọc thảm hoặc bạt theo yêu cầu sự kiện
(Liên Hệ Thuê Sân Khấu - Hotline: 0986442628)