Hoa tươi

Cửa hàng tươi Quảng Nam giá hợp lí

Mã tin 532316
Ngày đăng06-12-2018 14:23
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngNhan Dang Quang Cao
Địa chỉ người đăng34 Nguyen Van Vy, P12, Tan Binh, HCM
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0984509819

Shop hoa tươi Quảng Nam đáp ứng nhu cầu dùng hoa của người mua một cách nhanh chóng và uy tín nhất. Shop nhận đặt hoa theo mục đích của quý khách, gửi hoa tận nơi tại các địa điểm trên thành phố.

Shop hoa tươi Quảng Nam cung cấp những sản phẩm hoa tươi với điện hoa. Nếu quý khách có thì giờ thì hãy ghé thăm shop để tự tay chọn những bông hoa tươi đẹp nhất, chúng tôi sẽ luôn giải đáp nhanh nhất cho bạn. Nếu quý khách ít thời gian hay muốn gây sự ngạc nhiên cho người được tặng thì hãy sử dụng dịch vụ hoa tươi online, với số 0968 856 319 chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và giao hoa đến người được tặng chỉ trong 1- 2 giờ.

Shop hoa Quảng Nam luôn đa dạng về nhiều loài hoa, hoa sẽ được giữ để tươi đẹp nhất.  Hoa được chọn lựa từ trong nước hay các nước phương Tây, được vận chuyển một cách cẩn thận để hoa đến tay người được tặng còn tươi đẹp như vừa được cắt từ trong vườn.


                                                       hoa bo qna97


Để truyền tải tình cảm của người tặng đến người được nhận hoa, cửa hàng hoa Quảng Nam có nhiều dịch vụ hoa như hoa tiệc cưới, quà tặng, hoa sinh nhật, hoa hội họp, hoa khai trương, hoa tốt nghiệp, hoa tang lễ,….với mẫu mã hiện đại và phù hợp nhất.

            Tiệc cưới là phút giây vui vẻ của nhiều người nên không thể thiếu hoa tươi. Hoa tươi được trang trí từ bàn ăn, cổng chào, phòng đón khách,….hay là bó hoa trên tay cô dâu đã trở thành hình thức không thể thiếu ở các dịp  tiệc cưới.

            Tặng hoa sinh nhật hay món quà làm cho người được tặng vui mừng với vẻ đẹp của những bó hoa rạng rỡ và tình cảm của người gửi tặng.

            Shop hoa tươi Quảng Nam luôn đáp ứng hoa cho các buổi hội họp hay khai trương một cách chuyên nghiệp nhất.

            Hoa viếng thăm tang lễ được shop chúng tôi thiết kế một cách thành kính nhằm truyền tải những lời chưa thể nói của người trao tặng.


                                                      hoa tang le v550


Không đơn thuần là công việc, Shop hoa tươi Quảng Nam luôn cố gắng mang lại sản phẩm hoa tươi uy tín với giá cả phải chăng. Đặc biệt, dịch vụ điện hoa của chúng tôi luôn đảm bảo về việc giải đáp và thời gian giao hoa vì Shop hoa Quảng Nam có các nhân viên làm việc nghiêm túc và hết mình, luôn xem việc mang đến những sản phẩm hoa là trách nhiệm và cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 Chúng tôi có các địa chỉ trên khu vực Quảng Nam để bạn thuận lợi ghé mua, shop luôn mở cửa nhiều giờ trong ngày và trả lời nhanh nhất những vấn đề chưa rõ cho bạn, đặc biệt là những thay đổi vào các dịp lễ Tết hay những ưu đãi luôn được thông báo trực tiếp tại shop và trang web của Shop hoa tươi Quảng Nam.