Loa

Dùng loa monitor cho mục đích gì

Mã tin 532817
Ngày đăng10-01-2019 08:34
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đănglethungan
Địa chỉ người đăngha noi
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0967989479

Ứng dụng phổ biến của các dòng loa Monitor đólà dùng cho những khối hệ thống âm thanh sân khấu, sự kiện. Nếu quan sát những sân khấu biểu diễn, sẽ có một vài chiếc loa quay hướng về phía ca sĩ và ban nhạc chứ không quay về phía người nghe. Đó chính là loa Monitor. Với đặc tính cho ra âm thanh đầu ra trung thực nhất mà nó sở hữu, loa Monitor sẽ giúp ban nhạc và ca sĩ nghe và nói thế nào để mang lại âm thanh chất lượng nhất, tránh bị sai tông, lạc điệu giữa nhạc và lời hát, đảm bảo việc kết nối giữa giọng hát và các loại nhạc cụ tạo nên mượt mà, hài hòa đối với nhau. Phòng thu cũng là một dàn cần phải có loa Monitor, vì âm thanh tại địa điểm này yêu cầu sự chuẩn xác tuyệt đối để có thể chỉnh sửa âm thanh thế nào cho thích hợp nhất.
Rất nhiều, loa line array sở hữu cấu tạovô cùng ấn tượng, dễ dàng nhận biết so với một số dòng loa khác đối với dạng nằm nghiêng, 2 bên loa được thiết kế không tương đương  nhau. Loa monitor có góc phóng được thiết kế đảm bảo để tránh  hú, tránh tối đa một số tiếng hú khi ca sĩ hay band nhạc trình diễn. Độ vang của các loại loa này đa số sẽ ngắn hơn so đối với những thiết bị loa đặt trước sân khấu, hướng về khán giả 
Trong một vài tình huống cụ thể thì loa Monitor vẫn có thể đóng vai trò thay thế những loại loa FOH, nhưng nếu trái lại thì sẽ không thích hợp. Vì vậy mà trong một vài khối hệ thống âm thanh gia đình, người ta đã bắt đầu sử dụng thêm các loại loa Monitor. Thời gian qua công nghệ phát triển, nhiều thương hiệu thường sản xuất cùng một loại loa vừa có khả năng đóng vai trò là loa Monitor, vừa có thể làm loa FOH được.

Hãng sản xuất