Bóng đá

GIÀY NIKE WMNS ZOOM PEGASUS 35 TURBO CHINESE NEW YEAR

Mã tin 533591
Ngày đăng16-04-2019 17:00
Giá950 000  VND
Người đănglê thị thùy trâm
Địa chỉ người đăng409 lê duẩn
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0905090909
Chuyên mục: Giày bóng đá,

GIÀY NIKE WMNS ZOOM PEGASUS 35 TURBO CHINESE NEW YEAR

cách đây không lâu Nike đã chính thức ra mắt Nike Wmns Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year. Một phiên bản đặc biệt dành riêng cho dịp Tết Nguyên Đán. Nó có gì đặc biệt? Lý do gì khiến các bạn phải sở hữu ngay cho mình đôi Nike Zoom Pegasus 35 Chinese New Year?

Về chất liệu, Upper từ chất dệt Flyknit, phương pháp độc quyền từ Nike, ngang ngửa Primeknit của Adidas. Phần Midsole được hoàn thiện bởi bộ đệm AIR ẩn sau vỏ bọc cao su cũng là yếu tố đã đưa “the Swoosh” lên đỉnh cao như hiện tại nhờ chất lượng và sự tương trợ hoàn hảo.
Phần Midsole được hoàn thiện bởi bộ đệm AIR ẩn sau vỏ bọc cao su giúp mang tới sự thoả thích lúc chuyển động , với tông màu dành riêng cho tết nguyên đán màu sắc tươi tỉnh trẻ trung. Kỹ thuật bộ đệm AirZoom với chiếc “túi khí’’ riêng được nike tạo nên để hoàn thiện một sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho người mang.

Qua bài viết trên bạn để hiểu phần nào tạo thành cũng như chất lượng mà sản phẩm Giày Nike Wmns Zoom Pegasus 35 Turbo Chinese New Year đem lại ví như các bạn có nhu cầu hãy đến shop fandy cửa hàng bán giày thể thao tại đà nẵng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.