Giá, kệ, tủ văn phòng

Kỉ niệm chương, cup lưu niệm sử dụng trong các buổi lễ

Mã tin 533587
Ngày đăng16-04-2019 15:31
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngMICAANHSANGVIET
Địa chỉ người đănghà nội, hồ chí minh
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0936200029

Kỉ niệm chương, cup lưu niệm sử dụng trong các buổi lễ

Quý khách hàng đang cần tìm đơn vị làm các loại kỉ niệm chương, cup lưu niệm bằng mica với nhiều kiểu dáng khác nhau. Hãy lien hê ngay với chúng tôi để được đặt hàng sớm nhất.

QUANGCAOLIVINA là đơn vị chuyên gia công các mẫu kỉ niệm chương phù hợp, đảm bảo chất lượng của mọi quý khách hàng.Sản phẩm kỉ niệm chương bằng mica có nhiều mặt hàng theo nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp, hình tượng ý nghĩa. Vì sản phẩm kỷ niệm chương là sản phẩm thích hợp để làm món quà trao tặng như hình ngôi sao, cánh buồm, ngọn đuốc, chiếc lá, hình bầu dục, hình tròn với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Khách hàng có thể lựa chọn theo hình thức sản xuất các sản phẩm kỉ niệm chương, cup lưu niệm tùy từn sự kiện, ngân sách công ty, mô hình mà lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm kỉ niệm chương, cup lưu niệm bằng mica, cup lưu niệm bằng nhiều chất liệu có thể in Uv, khắc mica để tạo độ sắc nét và ấn tượng nhất.

Sản phẩm kỉ niệm chương bằng mica, cup lưu niệm,c ác quà tặng bằng mica trong suốt, có khả năng phản chiếu anh quan lung linh, đẹp mắt. Sản phẩm được dùng để tôn vinh những đơn vị, cá nhân, tập thể xuất sắc 

Mẫu mã sản phẩm kỷ niệm chương  mica vô cùng đa dạng, kiểu dáng đẹp, sang trọng mang lại niềm vinh danh cho người nhận. Mặt hàng này luôn có cung cấp số lượng lớn, có thể đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Xưởng sản xuất kỷ niệm chương | Thiết kế sản xuất theo yêu cầu‎ đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất. Thời gian giao hàng nhanh chóng, mẫu mã sản phẩm được gia công bởi máy móc công nghệ hiện đại, Quý khách hàng yên tâm về các sản phẩm  của chúng tôi.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

TP HCM :  Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

 

 

Hãng sản xuất