Hộ chiếu, VISA

Làm thủ tục Visa Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh

Mã tin 533736
Ngày đăng02-07-2019 15:17
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngThaiDuongVisa
Địa chỉ người đăng302 Cộng Hoà, Quận Tân Bình , TPHCM
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0375657465

Bạn đang muốn du hí đến xứ sở Kim Chi, thì bạn nên chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

+ Giấy tờ cá nhân: passport còn hạn trên 6 tháng, 2 ảnh 3x4 nền trắng, bảng photo chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo công chứng, giấy đăng kí kết hôn (photo công chứng nếu có) nếu bạn có con nhỏ nhớ mang theo bản sao giấy khai sinh và tờ khai xin visa du lịch Hàn.

+ Hồ sơ chứng minh công việc hiện tại, nếu là nhân viên công ty bạn có thể cung cấp hợ đồng lao động, là chủ doanh nghiệp bạn cần cung cấp giấy phép đăng kí kinh doanh, nếu vẫn là học sinh, sinh viên bạn hãy cung cấp bảng phôto thẻ học sinh, sinh viên của mình nhé.

+ Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu đất


Công ty Visa Thái Dương là một công ty du lịch thuộc Thái Dương Tourism, với lĩnh vực hoạt động chính là gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài và làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho khách quốc tịch khó và làm visa cho khách đi đến các nước trên thế giới. 

Để được hỗ trợ thêm thông tin, cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan đến visa, bạn có thể liên hệ đến số hotline: 091.594.6427 để được hỗ trợ, hoặc có thể truy cập website: xingiahanvisa.net để biết thêm thông tin.