Game

Những tay poker chuyên nghiệp dạy bạn thứ gì về TRADING?

Mã tin 531812
Ngày đăng07-11-2018 21:10
Giá1 414  VND
Người đăngcu tam van
Địa chỉ người đăngHCM QUAN 2
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại841689399311

Những tay poker chuyên nghiệp dạy bạn thứ gì về TRADING?

Trong một (hoặc hai) bài viết trước đây, tôi đã với lần gợi ý các bạn Đánh giá về game chơi bài đổi tiền thật, một “trò chơi” sở hữu phổ biến điểm tương đồng với thương lượng ngoại ăn năn. Do được rất nhiều người thành công và nổi danh trong lĩnh vực này khuyên, tôi cũng Nhận định về poker và chơi nó. Người Việt và gốc Việt chúng ta tương đối nổi danh trong poker, dù điều tiếng cũng phổ biến.

Kết quả hình ảnh cho site:nhacaionline.com poker

Là một trader, chúng ta có thể học hỏi được phổ biến điều từ các người giỏi nhất trong poker, bởi như tôi viết ở trên, 2 toàn cầu này sở hữu cực nhiều điểm tương đồng.

Mọi tay poker giỏi đều biết, và hiểu, giả dụ bạn kiểm soát rủi ro một cách hợp lý và kiên định tiến hành theo chiến thuật của mình, thì với nghĩa là các bạn đang ko đánh bạc, mà chỉ đơn giản là “chơi” mang các tỉ lệ/xác suất.

Poker (và trading) trở nên đánh bạc khi người chơi để cảm xúc lấn át và kiểm soát, vứt bỏ sự kỷ luật của họ, và không thèm màng tới việc kiểm soát hợp lý số chip (tiền bạc) của họ nữa.

suy nghĩ CHIẾN LƯỢC/CHIẾN THUẬT

giả như bạn mang một chiến thuật/chiến lược chơi poker tốt, các bạn biết rằng bạn cần thực thi theo chiến lược này qua một loạt ván bài, đủ phổ thông, để thấy có đúng là nó tốt hay không.

Thật thiển cận giả dụ bạn hậm hực chỉ sau một, 2, ba ván bài thua khi mới khởi đầu cuộc chơi. Một tay poker chuyên nghiệp hiểu rằng gã phải chơi “vài” ván để đem tới thứ mà gã chờ (bài đẹp). Mọi thứ chỉ đơn thuần là số lượng của những ván bài, gã càng chơi lâu và kiên định tiến hành chiến thuật của mình, gã lại càng sở hữu đa dạng thời cơ để với trên tay một thế bài đẹp và lượng chips (tiền cược) vẫn dồi dào trong tài khoản để đánh lớn.

BIẾT lúc NÀO NÊN GIỮ VÀ khi NÀO NÊN BỎ

Thoát lệnh, là một trong những việc khó nhất trong trading. muôn ngàn thắc mắc xuất hiện trong đầu chúng ta vào lúc đó, ta sợ nó đi xuống, ta lại sợ nó đi lên nữa thì sao, ta sợ thứ tin tức vừa cập nhật, ta sợ … những tay chơi poker cũng vậy, người nào chẳng biết bài đẹp thì nên giữ, nhưng bài đối phương cũng đẹp, Vậy nên họ mới cải thiện lượng tiền cược lớn đến vậy chứ … Nên bỏ bài hay theo đây nhỉ?

điều hành RỦI RO

Trong poker chuyên nghiệp, việc quản lý chips là một trong những phần quan yếu nhất trong chiến thuật của các bạn. Chẳng cần tới các tay chơi chuyên nghiệp, người nào cũng biết rằng không nên đặt cược phần lớn/toàn bộ số chips của bạn mang những lá bài yếu trên tay, cũng bạn không nên đặt cược ít với những lá bài mạnh mà các bạn đang nắm giữ, …

cảm xúc dài lâu

Bất kỳ tay chơi poker chuyên nghiệp nào cũng sẽ đều nhắc mang bạn rằng nếu muốn thắng lợi trong một giải đấu bạn cần có khả năng xử lý những thông tin thật mau chóng, và ngay thức thì đưa ra quyết định mà không đo đắn.

với rất nhiều thứ hay ho mà trader chúng ta mang thể học hỏi được trong khoảng những người cách chơi poker 2 lá chuyên nghiệp, 2 lĩnh vực này sở hữu rộng rãi điểm tương đồng và hơi đặc thù (rủi ro, xác suất, kỷ luật, …).

phổ biến nhà điều hành quỹ thành công cũng là một người chơi poker chuyên nghiệp, thí dụ như Bill Gross, ông nhắc về việc để trở thành một nhà đầu tư thành công : “anh phải có một phần là người chơi bài, và một phần là người phân tích”.

Chúc các bạn sẽ học hỏi và rèn luyện được nhiều hơn nữa.