Loa

Phương pháp bố trí hệ thống âm thanh ngoài trời

Mã tin 532794
Ngày đăng09-01-2019 09:09
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đănglethungan
Địa chỉ người đăngha noi
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0967989479


Điều cần thiết nhất khi bố trí khối hệ thống âm thanh ngoài trời đấy chính là vị trí lắp đặt loa line array. Vì đặc điểm không gian mở, nên nếu không lưu ý tính toán đặt thiết bị đúng cách, có thể âm thanh khó tới được với người nghe mặc dù dàn âm thanh của người mua có chất lượng đến mức nào.
Một loa duy nhất chỉ có thể cung cấp đủ âm lượng cho một số lượng người nghe. NHưng đối với vị trí rộng hơn, tốt nhất là có nhiều loa lắp đặt ở đa dạng hướng của không gian thưởng thức nhạc để âm thanh phân bố đồng đều. Điều này giúp bạn hạn chế được trường hợp âm lượng quá lớn gây cảm giác chói tai tại không gian này, nhưng chỗ khác lại thiếu âm thanh, không nghe rõ.
Phụ thuộc vào địa điểm của người mua mà lựa chọn khối hệ thống loa với mức Pphù hợp, tránh cho âm bass nhẹ, thiếu lực, hụt hơi khi ở không gian ngoài trời.
Đối với địa điểm nhỏ, người mua chỉ nên bố trí 1 cặp loa full kèm chân loa là ổn. Hay bạn có thể thay chân loa bằng loa sub nếu có  biểu diễn âm nhạc.
Đối với những hội trường, events tầm cỡ, người ta thường chia loa ra gồm nhiều cụm loa sử dụng trong hai bên cánh gà, với  nguyên tắc chung là loa full sẽ lắp đặt lên trên loa sub, không những thêm âm bass mang đến âm thanh thêm mạnh mẽ và chân thực tiếp  đó là làm cho bộ dàn    gọn hơn. Nếu địa điểm quá dài có thể sử dụng thêm loa dọc theo chiều dài để bảo đảm âm thanh dành cho khán giả tham dự ở phía xa.
Với những  sự kiện ngoài trời quy mô  lớn, phần lớn khách hàng thường lắp đặt hệ thống khung treo loa, với bộ dàn loa line array hiện đại, mức P mạnh mẽ, vừa thêm độ  thẩm mỹ, vừa  giúp cho âm thanh có thể đi truyền đi  xa hơn. CÙng với đó, người mua cũng có thể đặt thêm một vài loa ở trước sân khấu phục vụ cho các khán giả đứng gần.

Hãng sản xuất