Hoa tươi

Shop hoa tươi Đà Nẵng chất lượng

Mã tin 531808
Ngày đăng07-11-2018 16:55
Giá500 000  VND
Người đăngNhan Dang Quang Cao
Địa chỉ người đăng34 Nguyen Van Vy, P12, Tan Binh, HCM
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0984509819

 

Sử dụng hoa tươi dần là nhu cầu không thể thiếu của mọi người, Shop hoa tươi Đà Nẵng thấu hiểu điều ấy nên luôn mở rộng địa chỉ mà còn tăng mạnh về dịch vụ hoa.

Shop hoa tươi Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm hoa tươi và dịch vụ điện hoa. Để đáp ứng nhu cầu dùng hoa ngày càng lớn cùng với nhu cầu về cái đẹp ngày càng tăng của khách hàng. Shop hoa Đà Nẵng lựa chọn những loại hoa ở Đà Lạt và một số nơi ở phương Tây, những loại hoa như hoa hồng, hoa như ý, hoa tulip, hoa ly ly, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu,…. luôn được bảo quản để nguyên vẹn nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của shop luôn làm mới những kiểu dáng hoa trên thế giới để thiết kế cho quý khách những mẫu hoa đẹp và độc đáo. Qúy khách đừng ngại ngần mà hãy đến ngay các cửa hàng gần nhất để lựa chọn cho mình những bông hoa tuyệt vời, nếu quý khách không có thời gian hay muốn làm ngạc nhiên với người được tặng, hãy tin tưởng dịch vụ điện hoa của Shop hoa tươi Đà Nẵng. Qúy khách chỉ việc lựa chọn kiểu hoa, shop chúng tôi luôn uy tín về chất lượng hoa tươi, gửi đúng mẫu chỉ trong vòng 1-2 giờ.

                    hoa gio dn656

Hoa tươi là quà tặng cần thiết nhằm thể hiện tấm lòng tại các đợt tiệc cưới, sinh nhật, hội họp, dịp khai trương, ngày lễ, quà tặng, tang lễ,… Tùy vào mục đích của khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn và tạo kiểu cho phù hợp với điều kiện của quý khách.

Các tiệc cưới từ vùng quê tới thành thị đều dùng rất nhiều hoa tươi, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Shop hoa tươi Đà Nẵng thấy rõ nhu cầu dùng hoa trong tiệc cưới thể hiện tính cá nhân của người đặt nên chúng tôi luôn  tư vấn tận tình để lựa chọn những bông hoa xinh tươi nhất cho ngày đặc biệt của quý khách.

Ở những buổi hội nghị hay khai trương, màu sắc của hoa sẽ mang lại không gian hội nghị dễ chịu và buổi khai trương thêm hứng khởi.

Dịp lễ 8/3, 20/10 hay lễ Tình nhân,… luôn cần những đóa hoa để thể hiện tình cảm riêng tư  đối với người thân yêu.

Buổi tang lễ là lúc lời nói khó cất lên, quý khách hãy tin tưởng vào cửa hàng hoa Đà Nẵng đem lại những vòng hoa đầy tôn kính.


 hoa tang le v552


Hoa tươi không chỉ mang lại vẻ trẻ trung mà còn mang đến những ý nghĩa tình cảm mang tính khoảng khắc. Nếu bạn có những thắc mắc thì hãy liên lạc với với số 0968856319 của Shop hoa tươi Đà Nẵng, chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho quý khách. Đem hạnh phúc cho quý khách không chỉ là công việc mà còn là niềm vinh dự của chúng tôi. Các thay đổi về dịch vụ hoa hay khuyến mãi sẽ được thông báo trực tiếp ở các cửa tiệm và trang web của Shop hoa tươi Đà Nẵng.