Quần áo nam

Siêu phẩm Adidas Yeezy Runing III Grey

Mã tin 533582
Ngày đăng13-04-2019 13:35
Giá900 000  VND
Người đănglê thị thùy trâm
Địa chỉ người đăng409 lê duẩn
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0905090909
Chuyên mục: Quần áo thể thao nam,

Siêu phẩm Adidas Yeezy Runing III Grey


Ngay cả lúc chẳng phải là một “sneakerhead”-đầu giày (nôm na là những người có hiểu biết và yêu thích mãnh liệt với giày, coi giày là một sở thích và cố nhiên, việc sưu tập những dòng sneakers là mọi chuyện thường ngày như cơm bữa), các bạn hẳn cũng sẽ nhìn thấy sự “ồn ào” trên toàn cầu của nền văn hóa sát mặt đất lúc ADIDAS YEEZY RUNING III GREY được ra mắt.

Giày adidas Yeezy tiếp diễn giúp adidas mang phổ quát khách tới cửa hàng của họ hơn với Adidas Yeezy Runing III Grey. Tháng 4/2018, adidas vừa giới thiệu mẫu giày Adidas Yeezy Runing III Grey, lập tức họ phải gắn bản “hết hàng" trong khoảng website đến cửa hàng, mặc dầu giá giày adidas Yeezy chẳng phải rẻ. Hình ảnh các bạn phải xếp hàng tại adidas Bitexco dần trở thành quen thuộc với giáo đồ giày sneaker Việt Nam.

nếu các bạn là một tín đồ bắt mắt streetstyle thì các bạn sẽ hiểu tầm ảnh hưởng của đôi giày này như thế nào. Càng nóng hơn lúc càng có đa dạng phối màu và phiên bản khác hết sức độc và đẹp.

Về chất liệu, ở phiên bản này, Upper Primeknit và Boost midsole được thay thế hoàn toàn bằng chất liệu da cao cao cấp cùng phần đế bằng từ cao su. Như vậy các thế hệ Sneaker đời đầu của Adidas. Vừa bảo đảm sự linh hoạt trong cách phối hợp các Items cá tính, vừa đem đến trải nghiệm đi lại thả sức, nhẹ nhàng.

Bộ đệm cao su chống trơn trượt với độ đàn hồi dài lâu, những rãnh cắt khoét sâu bảo đảm việc chuyển động thả phanh cả trong địa hình trơn tuột ướt.

như vậy chúng ta đã cùng Nhận định về các chi tiết của Adidas Yeezy Runing III Grey. Nếu như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày bắt mắt thì 1 số cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng sẽ là lựa chọn cho bạn trong việc tìm kiếm một vài Adidas Yeezy Runing III Grey.