Dụng cụ gia công, sửa chữa

Tổng Quan Về Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Tân Phong

Mã tin 532285
Ngày đăng05-12-2018 00:51
Giá27 000  VND
Người đăngNguyễn Ngọc Tiến
Địa chỉ người đăngThanh Xuân - Hà Nội
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0901777046

Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương mại Tân Phong xin phép gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng 

Đơn vị chúng tôi Cung Cấp các Sản Phẩm Nhà Khung Thép đa dạng, chuyên thi công các loại nhà lắp ghép, nhà di động có đặc tính: Thi công các  nhà xưởng, nhà máy và các công trình kết cấu thép khác, công trình dân dụng như cầu thang thoát hiểm, showroom, nhà hàng, mái sảnh.

cách âm – cách nhiệt – siêu nhẹ  với giá thành cạnh tranh so với xây dựng cơ bản, thời gian thi công nhanh – Dùng để làm nhà ở, nhà trọ cho SV thuê, nhà ở công nhân, nhà điều hành công trường, nhà ăn, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may…

Chuyên lắp đặt kết cấu cho công trình công nghiệp. Công Ty TNHH Nhà Khung ThépTân Phong tại Việt Nam cung cấp sản phẩm nhà ở dân dụng bằng kết cấu khung thép theo phong cách hiện đại của các nước tiên tiến trên thế giới. Vật liệu mới nhất, chất lượng cao và bền vững với thời gian góp phần xây dựng nên các công trình bền đẹp, tô điểm cho cảnh quan đô thị nước nhà. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm từ các hãng sản xuất hàng đầu trong nước hiện nay, Công Ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Tân Phong không ngừng cam kết đem đến dịch vụ chắm sóc khách hàng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đối với chúng tôi, không gì quan trọng hơn sự hài lòng của khách hàng.