Xử lý chất thải

Xử lý nước thải Bình Dương, xử lý nước ngầm Bình Dương

Mã tin 525535
Ngày đăng07-10-2018 02:25
GiáGiá: liên hệ  VND
Người đăngXử Lý Nước Thải
Địa chỉ người đăng
Xin vui lòng nói xem ở website BanGiup.Com khi liên hệ
Số điện thoại0975727050

Ngày nay với tình hình và ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường ngày càng nâng cao, nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương đã đầu từ hệ thống xử lý nước thải rất bài bản. Một trong các công ty xử lý nước thải Bình Dương được tín nhiệm cao là CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH với dịch vụ là tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh đảm bảo chất lượng với chi phí đầu tư và vận hành hiệu quả và tối ưu nhất.
Nhằm chung tay xây dựng thành phố Bình Dương ngày càng phát triển, và hướng đến phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH luôn nổ lực nghiên cứu và triển khai công nghệ nhằm cung cấp giải pháp xử lý nước thải ngày càng tối ưu về chi phí đầu tư và vận hành.
Nước thải phát sinh trong các quá trình sinh hoạt (từ nhà vệ sinh, phòng tắm, nhà bếp, bồn rửa,..) và nước thải phát sinh từ các quá trình sản xuất của các cơ sở, nhà máy xí nghiệp. Xử lý nước thải là quá trình loại giảm, loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nước thải bao gồm các chất rắn và các chất hòa tan có trong nước thải với nồng độ cao gây ô nhiễm môi trường nếu xả thải trực tiếp không qua xử lý.
Dịch vụ xử lý nước thải tại Bình Dương được SGX cung cấp bao gồm:
Xử lý nước thải sinh hoạt
Xử lý nước thải giết mổ
Xử lý nước thải chăn nuôi
Xử lý nước thải dệt nhuộm
Xử lý nước thải rỉ rác
Xử lý nước thải cao su
Xử lý nước tinh bột khoai mì
Xử lý nước thải thủy sản
Xử lý nước thải mía đường
Xử lý nước thải khu công nghiệp
Xử lý nước thải sản xuất bún
Xử lý nước thải thuộc da
Xử lý nước thải nhà máy giấy
Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như lưu lượng, thành phần, nồng độ các chất trong nước thải, diện tích, kinh phí đầu tư và vận hành, yêu cầu nguồn tiếp nhận xả thải nước thải,...mà chúng ta phân tích, lựa chọn công nghệ tối ưu.
Việc lựa chọn công ty xử lý nước thải phù hợp nhằm cung cấp giải pháp công nghệ xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư và kiểm soát tối ưu là điều cần thiết giúp cho quá trình xử lý nước thải cũng như hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả và ổn định.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngủ chuyên gia kỹ thuật, CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH đã tư vấn thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với chi phí tối ưu nhất cho rất nhiều cở sở doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trên địa bàn Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai và các tỉnh thành trên cả nước.
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG SÀI GÒN XANH
HOTLINE: 0975.727.050 – 0906.602.617 – 0901.238.045
Đ/C1: 67 MAI CHÍ THỌ, P. AN PHÚ, QUẬN 2, TP.HCM
Đ/C2: 154 Ba Mươi Tháng Tư, KP.4, P.3, TP.Tây Ninh